นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็น

999 บาทเท่านั้น กับ “Frozen Fat”

    สาวๆคนไหน มีปัญหากังวลใจเกี่ยวกับรูปร่างของตัวเอง วันนี้เราได้มีโอกาสเข้าไปรับบริการ การสลายไขมันด้วยความเย็น ช่วยให้หุ่นเฟิร์มกระชับหรือเรียกว่า Frozen Fat นั่นเองจ้า เพราะก่อนหน้านี้เราทานเยอะมากและไม่มีเวลาออกกำลังกาย หลายๆคนคงสงสัยขั้นตอนการทำใช่มั่ยล่ะ ว่ามีอะไรบ้างทำยังไง ช่วยอะไรบ้าง เราจะมาอธิบายค่ะ การทำ Frozen Fat นี้จะมี 3 ขั้นตอนหลักๆเลยค่ะ สามารถทำได้กับทุกส่วนของร่างกายค่ะ  ไม่ว่าจะเป็น แขน,ขา,หน้าท้อง เป็นต้น

1. ขั้นตอนแรกจะเป็นการลงเครื่องมือนวดไขมันให้แตกตัว
2. ขั้นตอนที่สองจะเป็นการดูดสูญญากาศ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพระบบเผาผลาญไขมัน
3. ขั้นตอนสุดท้าย เป็นการใช้ Lipo Laser ตัวนี้ให้ไขมันแตกตัว

นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็น

ขอบคุณรีวิวจากคุณลูกค้า​

  เรามาทำที่ Penteeluck Clinic ( เป็นที่รัก คลินิก) ค่ะ ภายในคลินิกตกแต่งสวย ดูl Lxury มากๆ ทำดีมาก ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้นนาน

   คลินิกสะอาด พนักงานบริการดีค่ะ แถมเขายังมีโปรโมชั่นหลายอย่างเลย ซึ่งตัว Frozen Fat ใครอยากลองได้เลยนะ “เพราะเราก็มาลองด้วยโปรโมชั่น 999 บาท” กับการแลกสิทธิ์ถือบัตรเครดิตมาได้ในครั้งแรก คุ้มยิ่งกว่าคุ้มค่ะ 

   แต่เราแนะนำถ้าหากใครที่ทำตัวนี้แล้วสัดส่วนลดลงตามที่ต้องการแล้ว “เราแนะนำให้ทำตัว HIFEM ต่อไปด้วยค่ะ” เพราะตัวนี้เขาจะช่วยกระชับสัดส่วนของเรา ไม่ว่าจะเป็น แขน ขา หน้าท้อง หรือส่วนไหนที่เรากังวลใจ เครื่องนี้ช่วยให้เรากระชับเทียบกับการทำSit UP 36,000 ครั้งเลยค่ะ

^^ใครที่กังวลส่วนบั้นท้าย อยากให้บั้นท้ายดูเฟิร์ม ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ แนะนำเลยนะคะ ^^