Vitamin

IV Therapy

IV Therapy คือ การรับวิตามินและสารอาหาร หรือแม้กระทั่งยาผ่านทาง IV DRIP ร่างกายจะสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ดูดซึมได้ถึง100% และสามารถแทรกซึมเข้าสู่ระดับเซลล์ ในขณะที่การรับประทาน หรือการทาครีมบำรุง ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้เพียง 10% เท่านั้น แต่การ IV DRIP จะทำให้ร่างกายเรารับวิตามินและสารอาหารโดยตรง เป็นการฟื้นฟูสุขภาพถึงระดับเซลล์นั้นเอง

IV Therapy แบ่งเป็น 4 ตัว ดังนี้

1. Goldtox THERAPY

มีสารสกัดโมเลกุล 12 ชนิด ประกอบด้วย เคอคิวมิน กะหล่ำปลี วอลนัท มะนาว แอปเปิ้ล อโวคาโด ผักใบเขียว ชาเขียว มีทรูท กาลิค แครอท เกรปฟรุต

ข้อดีของ Goldtox THERAPY 

 • ช่วยบำรุงตับโดยตรง 
 • เร่งล้างสารตกค้างที่อยู่ในตับ
 • ทำให้ตับกลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

2. Born New Cell THERAPY

เป็นการเติมสารน้ำแร่ธาตุที่จำเป็นต่อเซลล์ในร่างกายประกอบด้วยสารพันธะโมเลกุลอมิโนเป็ปไทน์ชะลอความเสื่อมของเซลล์ เพิ่มความแข็งแรงของเม็ดเลือด เนื่องจากโมเลกุลเม็ดเลือดแดงมีหน้าที่ในการลำเลียงออกซิเจนไปใช้ในหน้าที่เลี้ยงเซลล์ต่างๆของร่างกาย เม็ดเลือดขาวมีหน้าที่ต่อต้านและทำลายเชื้อโรค

ข้อดีของ Born New Cell THERAPY

 • เพิ่มความแข็งแรงให้แก่เม็ดเลือดที่เป็นระบบที่สำคัญต่อร่างกาย 
 • ต่อต้านและทำลายเชื้อโรคที่เข้าสู่ร่างกาย

3. Anti Booster

เมื่อพูดถึง “ความแก่” เชื่อว่าหลายๆ คนคงไม่อยากเผชิญ แต่ก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ สิ่งที่เราทำได้ก็คือการชะลอความแก่หรือความเสื่อมให้ช้าลงนั่นเอง เรื่องนี้ พญ.อนงนุช ชวลิตธำรง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก Addlife Medical Center ได้ให้ข้อมูลว่า สาเหตุหลักของความแก่ก็คือสารอนุมูลอิสระ หรือ Free radical ซึ่งเป็นสารที่บาดอิเล็คตรอน เลยไม่เสถียร ต้องมาแย่งอิเล็คตรอนจากเซลล์ปกติ ทำให้เซลล์เราเสื่อม เป็นโรคเป็นมะเร็งผิวหนังเหี่ยวย่น เป็นต้น

สารน้ำชะลอความแก่ ประกอบด้วยพันธะโมเลกุล 5ชนิด

 1. กรดอัลฟาไลโปอิก
 2. กลูต้าไธโอน
 3. โคคิวเท็น
 4. วิตามินอี
 5. วิตามินซี

โดยปกติแล้วสารต้านอนุมูลอิสระส่วนใหญ่อยู่ในอาหารที่เป็นผัก ผลไม้ ซึ่งเราต้องรับประทานให้มากเพียงพอที่จะป้องกันความแก่ เช่น รับประทานสลัดผักให้ได้ 5-7 จานต่อวัน และต้องรับประทานให้หลากหลายชนิด ดังนั้น การรับประทานจากอาหารอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ จึงจำเป็นต้องได้รับในรูปแบบสารน้ำ แต่ก็ควรอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อที่จะได้รับปริมาณที่เหมาะสม และไม่เกิดอันตราย

ข้อดีของ Anti Booster

 • ชะลอความแก่
 • เสริมการต้านอนุมูลอิสระ

4. Lipo Reducer Metabolism Booster

มีสรรพคุณในการดึงไขมันมาเผาผลาญให้เป็นพลังงาน ทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้นและลดความเมื่อยล้า ลดอาการอักเสบของร่างกาย อีกทั้งยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายต่อเซลล์ รวมถึงเยื่อหุ้มเซลล์ โดย lipo reducer จะไปต่อต้านกระบวนการ Lipid Peroxidation (ลิพิดเปอร์ออกซิเดชัน) ที่ผลิตสารอนุมูลอิสระในเยื่อหุ้มเซลล์ Phospholipid (ฟอสโฟลิพิด) โดยปกติร่างกายเราสามารถผลิตแอลคาร์นิทีนได้เองอยู่แล้ว แต่ยิ่งอายุมากขึ้น ระบบเผาผลาญยิ่งลดลง การผลิตแอลคาร์นิทีนในร่างกายจึงผลิตได้น้อยลงตามไปด้วย แต่นอกจากที่รอให้ร่างกายผลิตเองแล้ว เรายังสามารถเติมแอลคาร์นิทีนได้ด้วยอาหารจากพวกพืชตระกูลถั่ว นม หน่อไม้ฝรั่ง บร็อคโคลี่ กระเทียม คะน้า และสัตว์เนื้อแดง

ข้อดีของ Lipo Reducer Metabolism Booster

 • ดึงไขมันให้เผาผลาญกลายเป็นพลังงาน 
 • ลดความเมื่อยล้า 
 • ลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ 
 • ลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกีเซอไรด์ 
 • ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายต่อเซลล์